หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Vi với bảng ngọc mạnh nhất trong vòng liên minh Tốc chơi

Làm ra sao để đấu đấu sĩ Vi một cách rất tốt trong các giai đoạn game? Bảng ngọc trợ giúp nào cho Vi đi Rừng hay nhất? năng lực của Vi như thế nào? đây là những thắc mắc của các người new đấu đồng minh Tốc chiến và hero Vi. chỉ trong Tốc chơi nói đến độ mạnh mẽ cho chỗ đứng đi Rừng, Vi là hero được kể tới nhiều nhất. bản lĩnh xông thẳng vào đối phương với đuổi giết cực mạnh là các điểm tốt mà Vi tải. bởi thế mà và vị trí đi Rừng Vi luôn được nhiều người chơi lựa chọn. dưới đây là hướng dẫn xem thêm nhất về cách chơi nhân vật này mà chúng ta có thể tham khảo.

Vi là chơi sĩ đi rừng mạnh mẽ

Bộ kĩ năng của Vi

Nội tại - Lá Chắn Thuốc Nổ: cùng mỗi đòn công kích lên cùng một địch thủ gây 4,2% máu nhiều nhất của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% với cho Vi 27% speed đánh trong 4 giây.

Chiêu 1 - Cú Đấm Bùng Nổ: Vi ra một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% speed di chuyển nhưng tăng sát thương của cú đấm và khoảng lao tới. Khi đụng đụng với tướng kẻ địch rồi sẽ ngăn cú đấm và đánh bay chúng quay lại, đẩy lùi nạn nhân đi.

Chiêu 2 - Cú Đấm Phá Giáp: Vi tung ra đòn công kích đối phương phá giáp đối tượng, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong vòng 3 giây. kỹ năng này tăng cho Vi tốc độ đánh.

Chiêu 3 - Cú Đấm Xuyên Thấu: Skill này tăng sức mạnh cho đòn công kích tiếp sau của Vi cùng gây thêm 19 sát thương vật lý cho mục tiêu và đối phương phía sau nó.

Chiêu cuối - Tả Xung Hữu Đột: Vi đuổi theo tướng đối thủ, hất tung chúng trong vòng 1.25 giây với gây 150 sát thương vật lý.

Giai đoạn đầu Vi đi rừng ít gặp nguy hại

Cách chơi Vi cùng bảng ngọc mạnh nhất

Chỉ trong Tốc chơi, Vi rất mạnh ở trong phần đi Rừng cùng các bảng ngọc bổ trợ: chinh phục, Đắc win, Thợ Săn đẩy đà với Bậc Thầy trí óc. Mỗi bảng ngọc đem lại các tác dụng riêng biệt. lối chơi Vi theo các giai đoạn trong vòng trò chơi như sau:

Thời đoạn đầu game: thời đoạn này Skill Cú Đấm Phá Giáp cùng Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ khiến Vi đi rừng ít chạm mặt nguy hại hơn. bây giờ bạn có thể dễ chịu và thoải mái ăn bãi rừng cùng hãy xem xét nâng cấp thêm những sản phẩm đi rừng và hồi máu. tuy nhiên, tài năng Cú Đấm Bùng Nổ lại khiến cho speed dịch chuyển của Vi bị chậm lại nên hãy vòng ra phía sau địch để khiến kẻ địch bất ngờ. Hãy dùng Cú Đấm Xuyên Thấu cùng đánh thường với kích hoạt nội tại skill. game thủ đồng thời kiểm soát và điều hành những mục tiêu tập trung sẽ giúp đội hình có được rất nhiều thế mạnh hơn.

Giai đoạn giữa game: thời đoạn này hãy đánh sang phần rừng của đội nhóm địch với cùng team của bản thân bắt lẻ kẻ thù. Đồng thời hãy cố gắng ăn những đối tượng rộng như rồng, baron của nhóm bạn. bạn có thể cắm mắt cùng kiểm soát góc nhìn của chính mình để tạo thời cơ ép giao đấu.

Hai tướng tương khắc Vi

Giai đoạn cuối game: giai đoạn này bạn đã có đủ những trang bị cân xứng nên hãy khiến đội nhóm đối phương cần phải lúng túng. Nhưng để ý không nên đánh lẻ, hãy dựa trên và đội hình của chính bản thân mình. Hãy tận dụng bản lĩnh dấn thân mạnh mẽ và sức chống chịu cực tốt của Vi, để ý đến các vị trí mà kẻ thù nhát máu bởi nó đem về lợi thế cho mình hơn là việc tiêu diệt đối phương. khi tập luyện Vi bạn hãy không bao giờ quên tận dụng thật tốt khả năng cơ động với chống chịu của Vi để xả thân giao tranh mạnh khỏe, nên mở giao tranh ở những khu vực gần bụi hoặc trong vòng bụi. Hãy luôn tạo ức chế trước đối thủ. để ý cần dùng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi để áp sát vào những tướng hèn máu hoặc chủ lực của đối thủ, từ đó đoạt chiến thắng. trong liên minh Tốc chiến, những tướng tương khắc và chế ngự Vi sẽ gồm: Graves, Jax. Còn Evelynn, Master Yi là các vị tướng bị Vi tương khắc. Dường như, khi tập luyện Vi bạn có thể sử dụng combo khả năng của cô gái này theo thứ tự như sau: Chiêu 1=> Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu cuối hoặc combo: Chiêu cuối => Chiêu 3 =. Chiêu 1 => Chiêu 2.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Vi với lối chơi Vi công dụng ở đoạn đi rừng trong vòng Tốc chơi. hi vọng người chơi đã nắm rõ để có giải pháp hợp lí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น