หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Không ngờ Nautilus mùa 9 cần đến đúng chuẩn lại mạnh đến thế!

Vẻ cộc cằn, cồng kềnh của Nautilus đâu phải lúc nào cũng gây được thiện cảm với sự hứng khởi cho game thủ. mặc dù sẽ thật là không mong muốn nếu như khách hàng bỏ lỡ đào sâu nghiên cứu để nắm vững hình thức cần đến loại tướng này.

Nautilus lên đủ đồ vào cuối ván được xem là chỗ dựa vững chắc và kiên cố cho tất cả team, đầy đủ sức khỏe xông pha vào có những nơi hiểm yếu nhất cùng công thủ hoàn mỹ.

Vài lời trên đã đầy đủ làm game thủ âu yếm tới Nautilus? Hãy và tụi tôi hướng đến vị tướng này nhé!

"Thợ lặn" Nautilus có điểm nổi trội Điểm hạn chế gì?

Theo share được đơn vị phân phối Game LOL đặt ra, Nautilus từng là thủy thủ, và năng lực lặn biển lớn tối cao, nhất là năng lực thở lâu dưới nước mà hoàn toàn không cần dưỡng khí.

"Background" khá thu hút bên trên chắc rằng rất hợp với tạo kiểu mà nhà phân phối dành cho vị tướng này. Một gã lượng lưỡng với giáp trụ cực dày, và một vũ khí mà thoạt trông cứ tưởng là búa nhưng thực tế chính là một chiếc mỏ neo của nhỏ tàu nào đó.
Nautilus trong vòng hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Nautilus trong vòng hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Dù cũng chính tạo thế kia dẫn đến một nhược điểm không thể khắc phục được với Nautilus. đó là thân hình hộ pháp khiến vị tướng này biến thành một đối tượng rất dễ đánh trúng, tuy nhiên đối phương có đứng ở góc độ nào đi chăng nữa.

Điểm có hại thứ hai là tại vị trí Nautilus Ngoài ra quá thương mến vào chiếc mỏ neo của bản thân mình trong vòng công kích, nhất là trong thi triển các chiêu trò combo. hiệu quả là những bộ combo của tướng Nautilus thường khá chậm với dễ đoán. Nếu đối phương mua các tướng tầm xa cơ động như Lucian xuất xắc Ezreal, Nautilus sẽ dễ bị bắt bài.

Về điểm nhấn, chắc rằng do sở hữu lớp giáp cực dày, Nautilus dường như chống chịu, lỳ đòn hơn hẳn các tướng dạng cận chơi chỉ trong League of Legends mùa 9. cũng đều có thể đó là cách mà đơn vị sản xuất sắc nét thể hiện sự vô hồn, vô cảm giác như một bóng ma của vị tướng này, không người nào biết được. sự thật là vị tướng này rất là bền bỉ cùng rất gian lao bị tiêu diệt trong các trận đấu đơn nhất.

Cạnh bên thể lực tốt nhất có thể, Nautilus còn sở hữu kỹ năng khống chế đối thủ tuyệt cùng có tầm tác động lớn. chính vì thế các kỹ năng trói chân, kéo, làm chậm tốt hất tung đối thủ của vị tướng này là vũ khí cần nhớ để bảo an các vị tướng không mạnh về cận chơi giống như những xạ thủ.

Bên cạnh đó những combo Thủy Lôi Tầm Nhiệt tuyệt Phóng Mỏ Neo cũng đảm bảo an toàn cho Nautilus khả năng phát động giao tranh vô cùng đáng nể.
Tướng Nautilus giống như lực vượt trội là 1 trong những tanker nổi bật
Tướng Nautilus giống như lực vượt trội là 1 trong những tanker nổi bật

Lên đồ cho Nautilus như thế nào để xứng tầm?

Ở đầu trận chiến, nên trang bị cho Nautilus Khiên Cổ Vật, suport tăng tới 75 máu và 2 vàng. các bonus này hỗ trợ Nautilus bảo đảm an toàn thể lực giỏi từ đầu cũng đúng có 1 "thu nhập ổn định. tiếp theo sau là cần thiết kể tới trang bị Bình Máu, với 5 lần hồi máu, mỗi lần hồi tối đa 150 máu trong 15 giây. rút cục là trang bị Mắt Vật Tổ, giúp đỡ Nautilus kiểm soát điều hành tốt hơn tình huống của cuộc chiến qua 1 nhỏ mắt tàng hình cùng giúp đỡ lan rộng góc nhìn.

Đến lượt về đầu tiên, Nautilus rất cần tăng khả năng linh hoạt trong dịch chuyển, cũng giống tăng thêm máu để trâu bò hơn. lúc này 2 trang bị Hồng Ngọc cùng giày Thường là khá lý tưởng cùng phù hợp. Hình như cũng nên Tính đến trang bị Vòng Tay Targon, trợ giúp Nautilus thêm trâu bò với giá cả cũng rủng rỉnh hơn.

Trang bị hoàn chỉnh cho Nautilus nên có giầy Cơ Động: phụ trợ tăng speed dịch rời, Di Vật Thượng Nhân: hỗ trợ tăng máu cùng gắn tới 4 mắt nội tại, Tụ Bão Zeka: trợ giúp mạnh khỏe về sát thương cho một bạn đc liên kết, Dây Chuyền Buộc Tội: tăng máu và giảm time hồi chiêu, Lời Thề Hiệp Sỹ: tăng máu với giáp, Dây Chuyền Iron Solari: giúp tăng khả năng chống chịu.

Cách chơi nào là hợp với sự “trâu bò” của Nautilus?

Giai đoạn đầu trận đầu, nên sử dụng tích cực Nautilus trong vòng tầm quan trọng suport xạ thủ đi và, bằng các cú Phóng Mỏ Neo. Cũng nhớ là kiếm thêm vàng cho bản thân sát bên việc suport đồng đội. Việc sử dụng mắt nội tại lan rộng ra góc nhìn cũng rất quan trọng để ngăn cản những trường hợp bị team gamer gank bất ngờ.
Khả năng kiểm soát kẻ địch của Nautilus rất có ích trong vòng giai đoạn cuối ván
Khả năng kiểm soát kẻ địch của Nautilus rất có ích trong vòng giai đoạn cuối ván
Đến thời đoạn giữa Game, khi thế round đã ví dụ hơn, sát bên nghĩa vụ bảo vệ những xạ thủ, Nautilus cũng cần phải kiểm soát và điều hành thật xuất xắc maps bao quanh mình, đặc biệt là các Quanh Vùng nên nhớ. dù bổn phận nên nhớ nhất vẫn chính là support xạ thủ, chính vì vậy ko nên dịch chuyển ra quá xa vị tướng này.

Bạn cũng nên nhanh nhạy, tối ưu hóa sức mạnh của Nautilus khi xạ thủ không gặp không ít uy hiếp. giờ đây hãy sử dụng Thủy Lôi Tầm Nhiệt để đánh vào nơi tập trung đông quân thù nhất, gây cho địch thiệt hại nhiều nhất.

Về cuối trận, Nautilus và sức khỏe của mình nên được đặt ở tiền ảo tuyến của những ván giao tranh. điểm nổi bật ở bản lĩnh khống chế xuất xắc của Nautilus sẽ phát huy nhiều nhất ở thời điểm đó.

Full bộ Phóng Mỏ Neo với Thủy Lôi Tầm Nhiệt để giúp giữ chân kẻ thù, tạo cơ hội cho bằng hữu băng lên xong xuôi điểm số trời của cuộc đấu.

Điểm qua 1 hồi cũng đủ thấy sức khỏe ghê gớm của Nautilus và khả năng giúp bằng hữu rất tốt của bản thân. hi vọng các bạn sẽ sớm vận dụng những Trải Nghiệm trên để biến Nautilus thành tanker bậc nhất của chính mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น