หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

So sánh bản đồ leo rank Sanhok với Erangel trong vòng điện thoại - map nào tuyệt hơn?

Việc leo rank trong PUBG Mobile không chỉ khẳng định được năng lực, phong cách của bạn trong Game mà còn giúp gamer đạt được nhiều giải thưởng quý giá trong vòng trò chơi. Nhưng để leo rank cao nhanh lẹ chỉ trong PUBG trên di động thì không phải bạn nào cũng hiểu rõ. trong những yếu tố nên ghi nhớ để giúp cho bạn leo rank tốt là chọn được map hay, trong những số đó Sanhol và Erangel được xem là bản đồ tuyệt. Vậy để so sánh thì hai map này cái nào tốt hơn? với tìm kiếm đáp án trong bài viết tiếp sau đây.

Chọn lựa map nào để leo rank ngắn nhất trong vòng PUBG Mobile?

Sanhok là map nhỏ nhưng cho vị trí đánh nhau cực tốt

Sanhok là maps yêu cầu người chơi buộc phải có lối chơi khác hơn so với những maps PUBG trên di động khác, vì kích thước 4 x 4 bé của chính nó rồi sẽ ra mắt những cuộc chơi sớm cùng nhất là kungfu cận chiến. trong vòng Sanhok, chúng ta có thể cần dùng đc vũ khí tầm thấp hữu ích với phương pháp tốt nhất có thể là bạn nên camp ở đâu đó phía bên trong tòa nhà và vũ khí linh động hơn.

Được lấy cảm giác từ những vùng đồi núi mưa nhiệt đới Đông Nam Á, cây cối hay và những căn cứ quân sự, tàn tích ở kề bên một mạng lưới sông cùng những đoạn đường bạt ngàn tạo điều kiện cho tàu thuyền cùng những phương tiện lưu thông dễ ợt.

Map Sanhok

Dưới đây là một số trong những vị trí hạ tuy nhiên nên nhớ nhất bên trên map Sanhok.

Tàn tích: rất nhiều chơi lợi phẩm được phân chia giữa nhiều tầng – bởi nên điều đó để cho di tích trở thành một địa hình gây bàn cãi gay gắt trong thời đoạn hành động.

Bootcamp: đấy là một địa điểm khác đc “xếp chồng” lượng vũ khí và trang bị to con – đấy là điểm đến thường đc nhiều người chiến “tay to” hạ tuy vậy để gian khổ khả năng của minh trong vòng giai đoạn đầu của cuộc chiến.

Camp Alpha, Bravo với Charlie: mặc dầu các địa hình này không tồn tại số lượng sản phẩm cao, nhưng chất con số của những sản phẩm xuất hiện ở đây là không là vô cùng hay.

Erangel là bản đồ lớn hơn cho nhiều không gian tác đấu

Cùng khoảng không bát ngát, Erangel là 1 trong những bản đồ được rất nhiều game thủ lựa chọn, đặc biệt Erangel là bản đồ có vẻ chơi đầu tiên trong Game. Có kích thước 8x8km và có hai hòn đảo chính đc liên kết bằng cầu. nếu như khách hàng đang xếp hạng đẩy lên những bậc lớn hơn như ace với kẻ đoạt được, thì hãy thử maps này. người chơi có khả năng dễ ợt Khả năng cổ xưa với map nổi tiếng nhất trong vòng hầu hết những bản Game PUBG.

Erangel nhìn thì các bạn sẽ liên tưởng đến Miramar, nhưng khoảng không giống như đấu đc của Erangel thực sự nhỏ nhiều hơn vì gần như map được che phủ bởi bốn phía là hải dương. Khi những trận chiến xảy ra trong vòng một khu vực rộng như thế, chắc chắn không không dễ dàng để sở hữu đc thứ hạng lớn hơn.

Căn cứ quân sự Sosnovka: đấy là điểm đến lý tưởng phụ trợ cho các gamer đánh với công kích trong PUBG Mobile. Đồng thời cho cả những đấu lợi phẩm chất con số và con số nhiều.

School: Giữa maps, tạo điều kiện cho sự bắt đầu xuất xắc hơn cho vùng bình yên.

Mylta Power: cũng tương tự căn cứ Quân sự – đây là chỗ đứng được xem có các phụ kiện bắn tỉa cùng áo giáp cấp 3.

Bản đồ Erangel

Như vậy nội dung bài viết đã nghiên cứu và phân tích và giúp đỡ bạn làm rõ hơn từng điểm nổi bật, điểm yếu với những điểm lưu ý trong vòng từng maps. nên chọn cho bản thân một map phù hợp để hành động chỉ trong mọi cảnh ngộ, tạo nâng tầm, gây điểm nhấn cho đội mình đồng thời gạ gục kẻ thù cùng leo rank thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น