หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chơi Omen trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Omen là tướng có lẽ 1-1 ấn tượng trong Liên quân di động mùa 10. những cao thủ dành riêng cho Omen biệt danh rất kêu, chính là Quỷ dạ xoa và anh ta đc ca ngợi là vua đối kháng, chấp tất cả những kèo solo tuy nhiên địch thủ là bất cứ ai. toàn cục khả năng, cảm giác của Omen đều đáp ứng cho việc bắt lẻ.

Ở Quỷ dạ xoa, anh ta có từ tăng cường đánh, phản damage, làm chậm kẻ địch, khống chế kẻ địch với giảm damage kẻ thù. Một tướng hoàn mỹ như thế này thì rồi sẽ thật đáng thương cho kẻ nào vô tình lướt qua mà không tồn tại bằng hữu đi và. Omen rồi sẽ giải quyết rất nhanh chóng mà dù là giãy dụa đến đâu cũng không tài nào trốn được. tuy nhiên, khi đánh đội hình, Omen cũng cần cần phải có đồng đội giúp vì nếu quá hổ báo, bạn cũng có thể không thoát khỏi kết cục cay đắng. Ở mùa 10 này, Omen còn gồm có điểm lưu ý gì? Mời Cả nhà theo dõi bài viết của bọn tôi.
Omen là ngọc hoàng đối chọi trong Liên quân di động mùa 10
Omen là ngọc hoàng đối chọi trong Liên quân di động mùa 10
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi đc phối hợp cả và ngọc đỏ, Omen rồi sẽ đc tăng cả tốc đánh cùng tốc chạy để cho anh ta trở nên linh hoạt với bản lĩnh ra chiêu cũng nhanh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Kích hoạt nội tại Sát khí mang về đòn sát thương cực hiểm, Bên cạnh đó ngày càng tăng đc khả năng ra chiêu cùng kĩ năng nhanh nhẹn được nâng cấp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, chiêu đánh thường trở thành đầy sức mạnh khiến cho khả năng dọn quân nhân dễ ợt hơn, nhờ đó, Omen tiện lợi có được sức khỏe nên ghi nhớ.

Mật tịch lên đồ cho Omen

Lên đồ đầu ván

Hai trang bị trấn phái đầu tiên giúp đỡ Omen có vẻ giảm cảm giác khống chế của đối phương, thoát khỏi sự kìm kẹp với tăng sức mạnh vào đòn đánh của bản thân mình.

Lên đồ giữa round

Kiếm Fanrir là trang bị hỗ trợ bức tốc đánh cùng sát thương theo % máu, đấy là trang bị phải lên sớm. Một món trang bị trấn phái nữa để giúp chống lại sự công kích của pháp sư, trang bị này phụ trợ chiêu Sát vực tác dụng hơn.

Lên đồ cuối trận

Gặp địch có rất nhiều giáp thì gamer nên thêm trang bị trấn phái xuyên giáp cho Omen, thêm vào đó, để tăng thêm sát thương cho các đòn đánh tay, rút ngắn thời gian phá trụ thì cây kiếm này cũng là lựa chọn không tồi.
Bí kíp lên đồ hoàn hảo cho Omen
Bí kíp lên đồ hoàn hảo cho Omen
Lối chơi Omen trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu trận

Di chuyển và đồng đội ra đường giữa và cầm theo tìm ngắn, nếu xảy ra giao tranh thì dùng Sát tìm để kéo kẻ địch về, nếu địch không giật rừng thì có khả năng chạy về Caesar. Đánh chim ánh sáng để mang đầy đủ 4 dấu ấn, kế tiếp quay ra dọn lính rồi tiếp tục quay vào đánh chim ánh sáng. sau đó, kêu gọi anh em ra giúp đỡ mình ăn dơi quỷ, có đc dơi quỷ rồi, chiêu Sát vực sẽ khiến địch thủ phải đề phòng.

Ẳn hoàn thành rồng đầu, Omen cần phải phù về và chạy đi xuống đường bên trên, nếu nhìn thấy đối phương lộ hé thì bật ra 1-1 luôn kế tiếp giống như đứng phá trụ, hãy nhờ rằng bỏ lại Sát niệm khi rút lui.

Lối chơi giữa màn

Giờ đây, nếu mình muốn việc dọn quân nhân cùng bạn bè với bắt lẻ đối thủ thì chờ đợi đợt lính tiếp sau dồn lên thì dọn quân nhân cùng phối hợp cùng anh em dùng Sát vực khóa kẻ địch với bắt lẻ. Nếu không còn cướp rừng của đối phương, bạn cũng có thể cân nhắc đến mật tịch đánh thứ hai, chính là đánh thẳng một đường cùng mục tiêu giật rừng. lúc này chắc chắn cả 2 team rồi sẽ kết hợp để pk và nhau nên Omen nên biết câu kéo để địch cần phải lao ra, từ đó có cơ hội kết liễu, hình thức đánh này bắt buộc cần khả năng quan sát bản đồ của bản thân.
Omen có 2 quý phái đánh trong vòng giai đoạn giữa round
Omen có 2 quý phái đánh trong vòng giai đoạn giữa round
Lối chơi cuối ải

Cố gắng bắt lẻ với đẩy trụ và điều hành và kiểm soát các mục đích lớn là tôn trong thời điểm đó. tới tấp dồn ép để đối phương không thể tiến công, chủ động ẩn náu bụi, nhận đoán hướng đi của kẻ thù với đợi cơ hội phối hợp cùng đồng đội lao ra úp sọt, dần đẩy địch thủ về thế chống đỡ.

Trên đây là hướng dẫn lối chơi Omen chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10, chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น